Thống kê
Hôm nay : 80
Tháng 06 : 3.746
Năm 2022 : 186.082
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo dục kỹ năng sống : An toàn khi ở trường.

Đảm bảo an toàn cho học sinh khi ở trường là trách nhiệm của các thầy cô giáo nhưng cũng cần có sự phối hợp của các bậc phụ huynh trong việc giáo dục và hướng dẫn các em những kỹ năng cần thiết.

Nhằm tạo môi trường an toàn cho các em thiếu nhi khi học tập và vui chơi tại trường, nhất là trong thời điểm chuẩn bị đón các em quay trở lại trường học trực tiếp, trong tiết sinh hoạt dưới cờ ngày hôm nay, thực hiện hướng dẫn của Liên đội trường Tiểu học Quảng An, các chi đội, lớp đã tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống cho các em đội viên, nhỉ đồng với chủ đề "An toàn khi ở trường".

Qua chương trình các em có thêm nhiều kiến thức thiết để phòng tránh tại nạn thương tích cho bản thân và những người xung quanh khi ở trường cũng như ở nhà. 

Cũng trong chương trình, các em cũng được đến với chuyên mục "Mỗi tuần một cuốn sách hay, một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng" qua phần giới thiệu sách của đại diện chi đội 4E với cuốn sách "Ngã ba Đồng Lộc - Ngã ba anh hùng".

Qua phần giới thiệu, các em còn được xem những thước phim rất ý nghĩa về những bông hoa trên tuyến lửa - 10 cô gái Đồng Lộc, từ đó các em cảm thấy tự hào và cố gắng phấn đấu học tập tốt, rèn luyện chăm để xứng đáng với những hy sinh to lớn của các thế hệ cha ông.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan