Năm 2020 : 30.851

“Vui hội trăng rằm” của các bé trường Mầm non Tứ Liên

Trung thu trăng chiếu sáng

Soi tỏ cánh đồng làng

Tuổi thơ vui ngày hội

Trong tiếng trống rộn ràng

Mỗi chúng ta, ai cũng đã trải qua một thời của tuổi thơ với những ngày Tết Trung Thu tràn ngập niềm vui và sự háo hức có đèn lồng, đèn ông sao, được ngắm trăng và được phá cỗ bên gia đình. Tết Trung Thu là ngày mà các em nhỏ nhận được sự quan tâm đặc biệt của ông bà, bố mẹ, được vui chơi thỏa thích với trò chơi dân gian, xem múa lân, múa sư tử…. và nhận được những món quà thân thương nhất.

Với các bé trường mầm non Tứ Liên, Trung thu năm nay được chuẩn bị chu đáo và tấm lòng của các cô giáo trong trường đã mang đến cho các bé một mùa Trung thu thật ý nghĩa, trọn niềm vui. Trong lớp học của bé không khí Trung thu đã tưng bừng từ đầu tuần trước, các bé được cùng các cô giáo làm đèn lồng, xúc xích, tô màu mặt nạ trang trí lớp…Ngày Trung thu đã đến trong tiếng trống hội rộn ràng, bé cùng các bạn hân hoan rước đèn theo sau điệu múa sư tử, cùng nhau phá cỗ..

Sau đay là một số hình ảnh Tết Trung Thu tại các lớp học: