Năm 2019 : 9.547

Trường mầm non Tứ Liên tổ chức du xuân đầu năm cho CBGVNV

Theo phong tục, tập quán từ xa xưa, cứ đầu năm mọi người lại cùng nhau đi du xuân, đi lễ để cầu mong một năm mới có nhiều sức khỏe, thuận buồm xuôi gió.

Đây là hoạt động thường niên do Công đoàn phối hợp cùng nhà trường tổ chức. Trong chuyến du xuân đầu năm này là cơ hội để tập thể CBGVNV gần gũi nhau hơn, cùng nhau chia sẻ những suy nghĩ, tâm sự tạo nên mối thân tình và đặc biệt là tinh thần đoàn kết trong nhà trường. Chuyến du xuân vừa qua thực sự có ý nghĩa đã tạo thêm cho mọi người tinh thần thoải mái, khởi đầu một năm mới đầy năng lượng cho tập thể CBGVNV nhà trường. Mong rằng năm Kỷ Hợi 2019 nhà trường sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm học 2018- 2019.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyến du xuân đầu năm: