Thống kê
Hôm nay : 49
Tháng 05 : 3.570
Năm 2022 : 180.399
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Biểu dương cán bộ, công chức tình nguyện hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19

       Vừa bảo đảm làm tốt công tác chuyên môn, vừa sẵn sàng tình nguyện tham gia phòng, chống dịch Covid-19, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại nhiều cơ quan, đơn vị của thành phố Hà Nội, trong đó có trường mầm non Tứ Liên đã thể hiện bản lĩnh kiên cường, ý chí vượt khó đồng hành cùng Thủ đô đẩy lùi dịch bệnh.

      Trong những tháng cuối năm 2021, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, xuất hiện các biến thể mới có tốc độ lây lan nhanh, khó kiểm soát, số ca F0 tăng nhanh, ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng của người dân, tác động nghiêm trọng đến mọi hoạt động của đời sống xã hội. 

Trước tình hình đó, Quận ủy, Ủy ban nhân dân quận Tây Hồ đã chủ động triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ, tăng cường hiệu quả ứng phó với các tình huống dịch bệnh phát sinh nhằm đảo bảo an toàn sức khỏe, tính mạng cho người dân trên địa bàn. Thường trực Quận ủy, Ban Thường vụ Quận ủy đã có chủ trương tăng cường lực lượng cán bộ, công chức, viên chức về làm công tác dân vận, để cùng phối hợp tuyên truyền, vận động nhân dân và trực tiếp tham gia hỗ trợ, tiếp sức cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại 108 Tổ dân phố trên địa bàn quận.

Có tên trong danh sách 108 cán bộ, công chức, viên chức quận Tây Hồ tình nguyện hỗ trợ chống dịch, cô giáo Phó Hiệu trưởng trường mầm non Tứ Liên đã cùng các tình nguyện viện đã phối hợp tốt trong việc tuyên truyền, vận động, thuyết phục các trường hợp chưa tiêm, nhất là người cao tuổi, có bệnh nền, đi lại khó khăn cần tiêm tại nhà; hỗ trợ Trạm y tế nhập dữ liệu của các F0, F1 mới; F0, F1 âm tính và hết hạn cách ly theo quy định; số liệu tiêm vắc xin vào hệ thống.

Mặc dù phải đảm nhận khối lượng công việc nhiều nhưng các tình nguyện viên( trong đó có cô giáo Hồng Nhung) đều không ngại khó, ngại khổ. Họ sẵn sàng chung tay với công tác phòng, chống dịch ở mỗi cơ sở.

Với họ khi được tham gia hỗ trợ tại các Tổ dân phố, đó là niềm tự hào. Thông qua hoạt động này, mỗi cán bộ công chức, viên chức trẻ trên địa bàn quận khẳng định quyết tâm tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, xung kích và sáng tạo thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được phân công.

 


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON TỨ LIÊN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan