Năm 2020 : 30.851

Các con học sinh trường MN Tứ Liên tham gia khám sức khỏe năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch năm học, chiều ngày 09/10/2020 Trường Mầm non Tứ Liên phối hợp với trung tâm y tế Quận tây Hồ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho  học sinh toàn trường.

Các nội dung khám đó là:  khám răng, hệ tiêu hóa, hô hấp, khám ngoài da, cơ, xương … Đây là việc làm hàng năm của nhà trường kết hợp với Trung tâm Y tế Quận với mục đích phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện ra một số bệnh thông thường của các con để tư vấn với gia đình về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sao cho các con học sinh có một sức khỏe tốt nhất để học tập đạt hiệu quả.

Qua đợt khám sức khỏe này sẽ giúp nhân viên Y tế nhà trường có cơ sở xây dựng, điều chỉnh kế hoạch nhằm làm tốt công tác y tế trường học trong năm học 2020 - 2021. Từ đó thực hiện tốt hơn công tác tuyên truyền phòng chống, ngăn chặn các dịch bệnh, các bệnh học đường phổ biến thường xảy ra và tổ chức chăm sóc sức khỏe cho học sinh ngày càng tốt hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe: