Năm 2022 : 180.393

Chi đoàn trường MN Tứ Liên tham dự Đại hội đoàn Phường Tứ Liên khóa XXV, nhiệm kì 2022- 2027

Nếu cho lựa chọn một màu sắc yêu thích, tôi xin chọn màu áo xanh thanh niên. Chiếc áo đoàn thể hiện niềm đam mê của thế hệ trẻ, sự đoàn kết và niềm tự hào của cả dân tộc.

Sáng thứ 7 ngày 26/4/2022, Chi đoàn trường Mầm non Tứ Liên đã tham dự Đại hội đoàn phường Tứ Liên khóa XXV, nhiệm kì 2022- 2027. Tại Đại hội, ban chấp hành đoàn Phường đã báo cáo công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi phường Tứ Liên nhiệm kì 2017- 2022, phương hướng công tác đoàn phường nhiệm kì 2022-2027, bầu ban chấp hành nhiệm kì 2022-2027, bầu đoàn đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đoàn cấp Quận.

Tại Đại hội, chi đoàn trường Mầm non Tứ Liên được triệu tập tham dự đầy đủ, đúng giờ, nghiêm túc và đầy trách nhiệm. Đồng chí Vân Anh- chi đoàn trường Mầm non Tứ Liên vinh dự thể hiện ca khúc " Tự nguyện" tại đại hội.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Tứ Liên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với những nhiệm vụ trong thời gian tới, tập thể đoàn viên chi đoàn trường Mầm non Tứ Liên sẽ phối hợp chặt chẽ cùng tuổi trẻ phường Tứ Liên quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ của đoàn cấp trên, Đảng ủy- chính quyền phường giao phó.