Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 05 : 3.312
Năm 2020 : 14.870
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyến nghỉ dưỡng thú vị của Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên trường mầm non Tứ Liên

Chuyến nghỉ dưỡng thú vị của Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên trường mầm non Tứ Liên

     Với mục tiêu chăm lo đời sống tinh thần cho Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên và tạo không khí giao lưu, gắn kết giữa các cá nhân trong nhà trường, từ ngày 31/05 đến 01/06/2019, BGH kết hợp với Công đoàn trường mầm non Tứ Liên đã tổ chức chương trình du lịch hè cho toàn thể Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên tại Vườn Vua Resort- Phú Thọ.
Tại đây, tập thể trường mầm non Tứ Liên đã có những ngày nghỉ ngơi thực sự thoải mái bên đồng nghiệp. Ngoài khoảng thời gian tham quan thiên nhiên tươi đẹp của khu nghỉ dưỡng, chuyến đi còn có chương trình khám phá và trải nghiệm địa điểm du lịch hàng đầu hiện nay.

 

Trong hai ngày tại khu nghỉ mát này, đại gia đình mầm non Tứ Liên  đã có những khoảnh khắc vô cùng vui tươi, thú vị khi hòa mình cùng không gian xanh mát của khu Resort và tham gia nhiều trò chơi sôi nổi, hấp dẫn.
Bên cạnh các hoạt động tham quan, thưởng thức các món đặc sản vùng biển, các thành viên trong đoàn còn được tham gia vào chương trình “Teambuiding” đầy màu sắc với các các trò chơi vận động tươi vui. Các hoạt động đã cho thấy các phòng ban không chỉ có sự phối hợp ăn ý không chỉ trong công việc mà còn gắn kết trong các hoạt động giải trí lành mạnh. 

 

 

Tham quan du lịch đã trở thành hoạt động thường niên của gia đình mầm non Tứ Liên nhằm nâng cao tinh thần tập thể, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó giữa các cá nhân trong nhà trường. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để tập thể Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên có thêm giây phút thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. 
Chuyến tham quan đã tiếp thêm năng lượng cho đội ngũ Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên của trường mầm non Tứ Liên và mang không khí công việc trở lại cùng niềm tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng gia đình mầm non Tứ Liên ngày một phát triển và lớn mạnh hơn. 

:


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan