Thống kê
Hôm nay : 57
Tháng 10 : 1.750
Năm 2019 : 15.280
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô giáo Lương Thanh Loan đạt giải nhì trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non Thành phố Hà Nội - năm học 2018-2019.

Sáng ngày 23/4/2019, đồng chí Hiệu trưởng Trần Thị Liên cùng cô giáo Lương Thanh Loan đã vinh dự được tham gia Hội nghị Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp học Mầm non Thành phố Hà Nội năm học 2018-2019 do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức.

     Thật  vinh dự và tự hào, cô giáo Lương Thanh Loan được biểu dương thành tích đạt giải nhì trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non Thành phố Hà Nội – năm học 2018-2019. 

      Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu cùng sự nỗ lực không ngừng trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ nhiều năm qua, cô giáo Lương Thanh Loan đã đạt thành tích cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và đặc biệt  đạt giải  xuất sắc trong Hội thi giáo viên dạy giỏi quận Tây Hồ.
     Kết quả đạt được là sự ghi nhận những cố gắng của  cô trong công tác chuyên môn, có sức lan tỏa mạnh mẽ đến đội ngũ giáo viên trong và ngoài nhà trường, giúp cho mỗi giáo viên có thêm động lực để làm việc và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.
    Trường MN Tứ Liên cũng được Sở GD&ĐT khen về xây dựng môi trường sư phạm đẹp, trang trí lớp học đơn giản nhưng hiệu quả.

     Có được những thành tích trên là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả 1 tập thể, vượt qua những khó khăn trường MN Tứ Liên ngày một phát triển, là 1 trong những địa chỉ được phụ huynh tin cậy.

Một số hình ảnh của lễ tổng kết: 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan