Năm 2021 : 14.132

Công tác vệ sinh, đảm bảo an toàn phòng dịch Covid 19 của trường MN Tứ Liên

Công tác đảm bảo môi trường sư phạm đẹp, sạch sẽ, an toàn cho học sinh luôn được Ban giám hiệu trường Mầm non Tứ Liên đặc biệt  chú trọng nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp .

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố, Phòng GD&ĐT Quận Tây Hồ, các con học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2/2021, tuy nhiên để đảm bảo môi trường sư phạm đẹp và sạch sẽ, sẵn sàng đón các con đi học trở lại, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường vẫn thay phiên đi trực, tập trung vệ sinh, sắp xếp cảnh quan trong toàn trường và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo  phân công nhiệm vụ của Ban giám hiệu, các đ/c GV-NV nghiêm túc thực hiện vệ sinh môi trường, các phòng chức năng, các khu vực cầu thang, hành lang và sân trường. Nhà trường sẽ luôn duy trì cảnh quan xanh, sạch, đẹp, an toàn để chờ đón các bé học sinh quay trở lại trường học. Bên cạnh đó, nhà trường tích cực tuyên truyền tới phụ huynh các biện pháp phòng chống dịch bệnh, các biện pháp chăm sóc, giáo dục khi trẻ ở nhà bằng hình thức dạy học trực tuyến để giữa nhà trường và gia đình luôn có sự kết nối trong công tác chăm sóc- giáo dục trẻ.

Rất mong dịch bệnh qua nhanh để cô, trò trường MN Tứ Liên lại được gặp nhau.

Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường: