Thống kê
Hôm nay : 23
Tháng 08 : 3.012
Năm 2022 : 193.559
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CB-GV trường MN Tứ Liên tham gia đội tình nguyện phòng dịch Covid 19

♨️Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, chủ động trong công tác phòng chống dịch Covid. UBND Phường Tứ Liên đã tổ chức hội nghị  TIẾP NHẬN VÀ PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ CHO LỰC LƯỢNG TÌNH NGUYỆN HỖ TRỢ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID. 

♨️ Trường Mầm Non Tứ Liên đã phát động phong trào tình nguyện tham gia công tác phòng chống dịch cùng UBND Phường, với mong muốn được “chia lửa” cùng nhân viên y tế và lực lượng tuyến đầu, giúp đáp ứng đầy đủ hơn cho việc tiêm chủng, nhu cầu tư vấn, thăm khám, test nhanh cho nhân dân trên địa bàn. Với tinh thần trách cao vì cộng đồng, vì nhân dân. Tham gia công tác tình nguyện lần này có sự tham gia của Ban lãnh đạo trường, Ban lãnh đạo công đoàn trường, cùng cán bộ giáo viên nhà trường. Các đồng chí tình nguyện tham gia công tác phòng chống dịch lần này thể hiện sự giàu lòng nhân ái, trách nhiệm, bản lĩnh vì nhân dân phục vụ! 

♨️Xin được gửi lời chúc đến các đồng chí thật nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và chiến thắng đẩy lùi được đại dịch Covid!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan