Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 189
Năm 2019 : 17.532
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Dây chuyền chế biến thức ăn cho các con học sinh của trường MN Tứ Liên

         Theo Bà Trần Thị Liên - Hiệu trưởng Trường Mầm non Tứ Liên, VSATTP là công tác rất quan trọng vì liên quan trực tiếp đến sức khỏe của các con học sinh. Do vậy, nguồn thực phẩm được nhà trường lựa chọn từ những cơ sở cung cấp có uy tín và ký hợp đồng cam kết trách nhiệm đầy đủ, được các cấp phê duyệt. Ngoài thực phẩm an toàn, quy trình chế biến cũng phải đảm bảo an toàn. Do vậy khu vực bếp, dụng cụ chế biến luôn được đảm bảo vệ sinh. Thực đơn của trẻ được thay đổi hàng ngày và đảm bảo đủ dinh dưỡng cho học sinh. 

         Trường Mầm non Tứ Liên đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, vai trò của cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh trong việc đảm bảo ATTP theo quy định của pháp luật, hiểu đúng và thực hiện nghiêm các quy định về ATTP, đặc biệt trong sản xuất, chế biến rau, thịt… Cụ thể, nhà trường đã mời chuyên gia  bồi dưỡng kiến thức về  VSATTP nhằm giúp cho CB-GV-NV nâng cao nhận thức về ATVSTP, quy trình chế biến thức ăn theo dây chuyền bếp một chiều. Nhờ thực hiện tốt công tác đảm bảo VSATTP, thời gian qua Trường Mầm non Tứ Liên không có trường hợp ngộ độc thực phẩm xảy ra. Nhà trường luôn đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ có đủ sức khỏe học tập và vui chơi…Dưới đây là một số hình ảnh của dây chuyền chế biến món ăn của các con học sinh mặc dù chưa thật đầy đủ nhưng phụ huynh một phần cũng có thể hình dung ra được, các bố mẹ yên tâm gửi con đến trường nhé.

 

Chuẩn bị bát, thìa cho các lớp
Nấu thức ăn
Chia cơm về các lớp

                                                                                                                             

Lưu mẫu thức ăn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan