Năm 2020 : 34.119

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG CỦA TRƯỜNG MẦM NON TỨ LIÊN NĂM HỌC 2020- 2021

Sáng ngày 21/10/2020,Trường Mầm non Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức - người lao động năm học 2020-2021, nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong năm học 2020-2021.
Tại Hội Nghị, đồng chí Trần Thị Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã  trình bày Báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết CBVC năm học 2019 – 2020 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới quản lí giáo dục, nhiệm vụ nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục, xây dựng mô hình mới, phối hợp trong thực hiện chủ đề năm học Xây dựng trường mầm non Hạnh phúc...
Với tinh thần trách nhiệm, chia sẻ 03 đồng chí giáo viên cốt cán đã mang tới Hội nghị những tham luận ý nghĩa đóng góp cho kế hoạch năm học về giải pháp thực hiện các mô hình mới rất trọng tâm và quan trọng trong năm như " Xây dựng mầm non Tứ Liên, ngôi nhà hạnh phúc của trẻ thơ";" nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ giáo viên trẻ".
Bên cạnh đó là những góp ý giữa các tổ bộ phận trong công tác phối hợp. Đoàn Chủ tịch đã tiếp thu ghi nhận các ý kiến bổ sung hoàn thiện Kế hoạch năm học 2020-2021
Hội nghị đã thông qua Quy chế dân chủ, Quy chế chi tiêu nội bộ với sự nhất trí cao thể hiện tinh thần đoàn kết, minh bạch, công bằng trong nhà trường.
Tại Hội nghị đã vinh danh khen thưởng các đồng chí đạt thành tích cao, đóng góp vào thành tích tập thể của nhà trường năm học 2020-2021
Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là sự quyết tâm, cố gắng phấn đấu của tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường bắt đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thay đổi lớn lao. Với niềm tin và sự thống nhất cao, Tập thể CBVC mầm non Hoa Hồng quyết tâm thi đua lập những thành tích tốt nhất trong dạy và học năm học 2020-2021.

Sau đây là một vài hình ảnh của hội nghị: