Năm 2022 : 186.089

Hội thảo giáo dục Learning Together

Learning Together là hội thảo giáo dục được trường quốc tế Liên Hợp Quốc UNIS Hà Nội tổ chức thường niên, không thu phí, với nỗ lực đưa các nhà giáo dục trong và ngoài nước xích lại gần nhau.

Hội thảo Learning  Together năm nay được tổ chức qua hình thức trực tuyến vào ngày 26 tháng 3 năm 2022. Đây là lần đầu tiên hội thảo mở rộng các chủ đề dành cho tất cả các cấp học từ mầm non tới Trung học phổ thông. Với chủ đề Hướng tới Tương lai với nhiều nội dung bao gồm nhiều chủ đề khác nhau như:

Đáp ứng nhu cầu của tất cả học sinh

Thực hành hướng dẫn trực tuyến giúp xây dựng tư duy toán học cho học sinh

Story telling - Kể chuyện

Ứng dụng Canva trong dạy và học online hiệu quả

Pear Deck và Classkick - Công cụ hỗ trợ dạy và học trực tuyến hiệu quả

Phong cách lãnh đạo linh hoạt - dẫn dắt trong những giai đoạn bất ổn và trong thời kì dịch bệnh toàn cầu

BookCreator - Ứng dụng tuyệt vời tạo sách kĩ thuật số.

Một số kinh nghiệm dạy học online cho học sinh mẫu gíao
🌍Một cuộc hội thảo gắn kết và truyền cảm hứng dạy học quá tuyệt vời từ trường UNIS đã mang lại cho đội ngũ CBGV trường mầm non Tứ Liên chúng tôi. 100% đội ngũ cán bộ quản lí và giáoviên trường mầm non Tứ liên đã tham gia nhiệt tinh.
Quá nhiều điều đáng học hỏi từ mỗi chuyên đề mà các cô giáo đưa ra: cách trẻ học tự nhiên, phát triển các lĩnh vực tự nhiên, tạo không gian học tập cho trẻ mọi lúc mọi nơi...
*Kể chuyện:
🔸️thông qua giờ phát triển ngôn ngữ.Trẻ con không chỉ nghe truyện 1 cách thụ động các con còn được học cả từ mới, mẫu câu, ngữ pháp trong câu.Và hơn thế là trẻ còn sáng tạo ra những câu chuyện mới, được đóng vai đóng kịch với các bạn.
🔸️Các form viết truyện, cách mà trẻ được học ngôn ngữ và trí tưởng tượng thông qua giờ ngôn ngữ
* Học toán bằng bài tú lơ khơ
Số đếm, so sánh hơn kém, số liền trước liền sau, thêm bớt.... Cách mà các cô sử dụng quân bài để tạo những trò chơi giúp trẻ hăng say chơi ( thực chất là học) quá tuyệt vời.
* Dạy trẻ bảo vệ trái đất, chia sẻ hành tinh🌍
... còn Có rất nhiều chuyên đề bổ ích được các giáo viên, nhà quản lí của trường UNIS chia sẻ trong ngày hôm nay.
🥰P/s: Xin chân thành cảm ơn đến ban tổ chức buổi Hội thảo Learning Together và các thầy cô giáo đã chia sẻ để chúng tôi có những kiến thức, kĩ năng thật tuyệt vời để tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ tại trường chúng tôi❤️❤️❤