Năm 2019 : 17.532

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 20119-2010 trường mầm non Tứ Liên

Hòa chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Mầm Non Tứ Liên tổ chức hội giảng năm học 2019-2020.

Hằng năm, cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, giáo viên các lớp lại tích cực đăng kí tham gia hội thi thao giảng chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện sự tôn vinh nghề giáo cũng như thể hiện tình cảm yêu thương học trò vô bờ bến. Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy giáo, cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học.

Trong hội giảng lần này nhà trường đã triển khai nhiều hoạt động giảng dạy phong phú. Được chỉ đạo sát sao của lãnh đạo nhà trường, sự giúp đỡ động viên của Ban giám hiệu, tổ chuyên môn, các tiết dạy đã đạt kết quả cao, có nhiều sáng tạo đổi mới trong các hoạt động, đặc biệt là giảng dạy theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” đã được áp dụng triệt để.

Hội giảng đã nhận được sự tham gia tích cực của 100% các đồng chí giáo viên. Với ý thức cao về việc học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và tinh thần ngày Nhà giáo Việt Nam. Với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững vàng và sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết, các cô giáo trong nhà trường đã đổi mới phương pháp dạy học và đặc biệt là tổ chức phối hợp với học sinh trong quá trình tìm hiểu bài, luyện tập, lấy trẻ làm trung tâm.

Sau các tiết dạy, ban giám hiệu và giáo viên trong tổ, khối sẽ tiến hành chia sẻ, góp ý với đồng nghiệp để tất cả cùng rút ra cho mình những bài học bổ ích về phương pháp, cách thức tổ chức hoạt động  cho phù hợp, hiệu quả và phát huy cao nhất tự tập trung, hưởng ứng học tập của học sinh. Cũng qua tiết dạy thao giảng, giáo viên sẽ có những điều chỉnh trong dạy học cho phù hợp với từng đối tượng học sinh của lớp mình, nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Có thể nói việc tổ chức thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 là hoạt động rất thiết thực và bổ ích góp phần nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của các giáo viên.

Tiết dạy có nhiều sáng tạo, đồ dùng phong phú, đa dạng và đẹp nên trẻ đã rất hứng thú khi tham gia vào hoạt động.

Sau đây là một số hình ảnh của các lớp tham gia hội thi: