Thống kê
Hôm nay : 74
Tháng 04 : 1.719
Năm 2021 : 19.996
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP QUẬN 2020 - 2021

Trường Mầm non Tứ Liên tham gia hội thi “Giáo viên giỏi cấp Quận” năm học 2020-2021

      Ngày 19/01/2021, Trường Mầm non Tứ Liên đã tham gia hội thi “Giáo viên giỏi cấp Quận năm học 2020 - 2021”. Kết thúc cuộc thi, BGK đánh giá các hoạt động có chất lượng chuyên môn và hiệu quả trong hoạt động của nhà trường đạt kết quả tốt.

          Các cô giáo trường mầm non Tứ Liên đã hoàn thành các tiết học và các hoạt động tham gia hội thi “Giáo viên giỏi cấp Quận” năm học 2020- 2021.

          Kết thúc ngày thi, BGK đánh giá các tiết học và các hoạt động có chất lượng chuyên môn cao. Qua cuộc thi thấy được sự tâm huyết, yêu nghề mến trẻ của các cô giáo. Với quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, các tiết học đã mang đến cho trẻ những trải nghiệm vô cùng thú vị, hứng thú.

          Với sự đầu tư về tâm trí, thời gian để tìm những đề tài mới lạ với trẻ, các cô giáo đã xây dựng những đề tài sao cho phù hợp với khả năng của trẻ ở lớp và phù hợp với lứa tuổi để trẻ có thể nắm bắt được kiến thức một cách nhanh, nhẹ nhàng qua các hoạt động học mà chơi, chơi mà học. Phong trào thi giáo viên dạy giỏi là động lực để mỗi cô giáo không ngừng học hỏi, trau dồi năng lực chuyên môn và khả năng sáng tạo. Những kinh nghiệm trong công tác giảng dạy để hoạt động chuyên môn của nhà trường ngày càng mạnh mẽ.

          Sau đây là một số hình ảnh các tiết dạy của cô giáo trường mầm non:

Có thể là tác phẩm nghệ thuật

 

Có thể là hình ảnh về trẻ em và đang đứng

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng và màn hình


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan