Thống kê
Hôm nay : 67
Tháng 01 : 1.749
Năm 2021 : 1.749
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CÁP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

.Việc tổ chức Hội thi giáo viên- nhân viên giỏi cấp trường là một trong những biện pháp quan trọng và có hiệu quả nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề của đội ngũ giáo viên, nhân viên nói riêng và nâng cao chất lượng chăm sóc – giáo dục trẻ trong trường mầm non nói chung. Từ nhận thức và quan điểm đó, trong năm học 2020 – 2021 trường mầm non Tứ Liên rất quan tâm đến việc phát động, phát triển phong trào Hội thi, Hội giảng trong trường.

Năm học 2020 – 2021 nhà trường đã xác định một trong những  nhiệm vụ  trọng tâm chỉ đạo trong năm học là tổ chức Hội thi Giáo viên – nhân viên giỏi cấp trường với các nội dung như: Thi Lý thuyết, thi thực hành… nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Với lòng yêu nghề, say sưa, tâm huyết với nghề, giáo viên đã mạnh dạn đưa những đề tài mới, sáng tạo;các phương pháp dạy học mới vào dạy trẻ.

Theo đánh giá của Ban Giám khảo Hội thi, giáo viên nhà trường đều có tinh thần trách nhiệm cao. Các tiết dạy xác định đúng mục tiêu, nội dung bám sát theo chuẩn kiến thức, kỹ năng của trẻ. Các tiết dạy có sự đầu tư cả về nội dung và hình thức, đề tài sáng tạo, mang tính thời sự. Ứng dụng mô hình giáo dục tiên tiến vào thực tế giảng dạy phù hợp.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan