Thống kê
Hôm nay : 67
Tháng 01 : 1.749
Năm 2021 : 1.749
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường

Thực hiện Kế hoạch năm học 2020 - 2021 của trường Mầm non Tứ Liên, chiều ngày 12/11/2020 nhà trường đã tổ chức phần thi thực hành Hội thi "Giáo viên- nhân viên giỏi" cấp trường . Đây là dịp để các nhân viên nuôi dưỡng có cơ hội giao lưu học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm, nâng cao tay nghề trong xây dựng thực đơn, lựa chọn thực phẩm, chế biến món ăn…góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ.

 Hội thi cũng là dịp nhằm tôn vinh những cô nuôi dưỡng giỏi về nghiệp vụ nấu ăn cho trẻ và là một trong những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về năng lực, phẩm chất đạo đức của đội ngũ nhân viên nuôi trong công cuộc đổi mới toàn diện ngành giáo dục nói chung và bậc học mầm non nói riêng.Tham dự Hội thi có 10 nhân viên nuôi dưỡng của trường. Các thí sinh phải trải qua 2 phần thi:

- Phần thi kiến thức hiểu biết về dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường mầm non, các nhân viên phải trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và câu tự luận xoay quanh các nội dung kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức về dinh dưỡng, chế biến, bảo quản thực phẩm và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ.

- Phần thi thực hành các nhân viên được bốc thăm cặp để cùng nhau chế biến 10 xuất ăn bữa sáng cho trẻ gồm món ăn mặn + món canh + món xào (hoặc salad) + món tráng miệng  hoặc 10 xuất ăn bữa chính chiều + món tráng miệng + 1 món tự chọn). Khuyến khích tìm tòi chế biến món ăn mới, phù hợp với điều kiện thực hiện trong trường mầm non.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan