Năm 2020 : 30.858

Họp đại diện cha mẹ học sinh trường mầm non Tứ Liên năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ giữa nhà trường và gia đình. Chiều ngày 10 tháng 9 năm 2020, Trường mầm non Tứ Liên  triển khai họp phụ huynh đầu năm giữa nhà trường và đại diện Ban cha mẹ học sinh năm học 2020 – 2021

Cuộc họp diễn ra trong bầu không khí vui vẻ với sự có mặt của 16 phụ huynh đại diện cho 16 lớp, 16 giáo viên chủ nhiệm cùng BGH  nhà trường.

Trong cuộc họp, các bậc phụ huynh có dịp lắng nghe những chia sẻ từ Cô giáo Trần Thị Liên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường về kết quả thành tích đạt đã được năm học 2019 – 2020, những thay đổi về cơ sở vật chất của nhà trường và đưa ra kế hoạch, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm, đồng thời thống nhất các khoản thu năm học 2020 – 2021.

Trong phần thảo luận, phụ huynh có mặt trong cuộc họp đã biểu quyết nhất trí các nội dung được nhà trường trình bày . Các bậc phụ huynh trao đổi và thảo luận với các cô giáo, nhà trường về những chuyển biến tích cực của con em mình sau một thời gian tham gia hoạt động tại trường.
      Cuộc họp phụ huynh đầu năm kết thúc tốt đẹp, thay mặt Ban giám hiệu và tập thể CBGVNV trường mầm non Tứ Liên xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bậc phụ huynh đã dành thời gian tham dự buổi họp phụ huynh. Nhà trường mong rằng sau cuộc họp phụ huynh này tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành hơn nữa của các  phụ huynh để năm học 2020 – 2021 nhà trường đạt được nhiều thành công hơn ./.

Tác giả: (Nguồn: Cửa Sổ Vàng - Nguyễn Duy Cương)