Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 07 : 4.252
Năm 2021 : 38.858
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hướng về miền Trung ruột thịt, tập thể CB-GV-NV; phụ huynh và các con học sinh trường MN Tứ Liên đã quyên góp, ủng hộ sẻ chia khó khăn cùng đồng bào vùng lũ.

         Miền Trung đang phải trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn. Từ đầu tháng 10 cho đến nay liên tiếp phải gánh chịu sự ảnh hưởng trực tiếp của những cơn bão mạnh đi qua, gây ra nhiều tổn thất nặng nề cả về người và của. Các địa phương Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Hà Tĩnh hơn lúc nào hết rất cần những sự hỗ trợ cả về tinh thần và vật chất để vượt qua giai đoạn này.

.       Hưởng ứng lời kêu gọi " Toàn dân ủng hộ miền Trung bị lũ lụt" của MTTQVN và MTTQ phường Tứ Liên. Tập thể CB-GV-NV nhà trường đã ủng hộ ít nhất 1 ngày lương sẻ chia khó khăn cùng đồng bào vùng lũ. Bên cạnh đó, 100% các lớp phát động phong trào " lá lành đùm lá rách" đến  phụ huynh và các con học sinh và nhận được sự hưởng ứng  nhiệt tình. Trưa ngày 28/10/2020 nhà trường đã tiến hành mở hòm từ thiện. Tổng cộng nhà trường đã kêu gọi ủng hộ được 30.000,000đ. Đại diện BGH và Công đoàn nhà trường đã trao số tiền trên đến MTTQ phường Tứ Liên. Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các phụ huynh, CB-GV-NV nhà trường.  

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan