Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 1
Năm 2020 : 30.858
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới tại trường Mầm non Tứ Liên

      Trải qua quá trình tu dưỡng rèn luyện của 3 quần chúng Lê Thị Thúy Mai, Phạm Thu Hương,Vũ Hoa Phương với sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ, ngày 18/09/2020, Chi bộ trường mầm non Tứ Liên thuộc Đảng ủy phường Tứ Liên đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 03 quần chúng giáo viên, ưu tú đang công tác tại trường.

     Sinh thời Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ Đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng”.

     Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ trường mầm non Tứ Liên và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, các đồng chí:Lê Thị Thúy Mai, Phạm Thu Hương,Vũ Hoa Phương  đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều ngày 18/09/2020 vừa qua.

     Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định. Tại buổi lễ kết nạp, Đ/c Trần Thị Liên - Bí Thư Chi Bộ đã công bố và trao Quyết định cho các đồng chí Lê Thị Thúy Mai, Phạm Thu Hương,Vũ Hoa Phương.

     Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu của Đảng. Hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

     Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Liên - Bí thư Chi bộ nhà trường đã chúc mừng 3 đồng chí sau một thời gian phấn đấu đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đồng chí đã dặn dò toàn chi bộ nói chung và các đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Tập thể đảng viện trong chi bộ phải luôn đoàn kết mới thắng lợi, phải mạnh dạn trong công tác tự phê bình và phê bình trong chi bộ. Là Đảng viên phải chấp hành mọi sự phân công của cấp trên giao cho, luôn gương mẫu, phấn đấu cả  đời cho sự nghiệp của Đảng, luôn sáng kiến mô hình mới để chi bộ ngày càng đi lên, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để góp phần đưa chi bộ phát triển vững mạnh hơn.

     Trong niềm xúc động, các đồng chí đảng viên mới trân trọng cảm ơn Đảng ủy phường Tứ Liên, Chi bộ trường MN Tứ Liên đã bồi dưỡng, giúp đỡ để các đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của chi bộ nhà trường.

     Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Mầm Non Tứ Liên kết thúc thành công, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng./.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan