Thống kê
Hôm nay : 130
Tháng 10 : 3.256
Năm 2020 : 30.853
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới của trường MN Tứ Liên.

Hòa chung vào không khí ngày khai trường của hơn 20  triệu học sinh cả nước chào mừng năm học mới 2019 – 2020, cô và trò trường mầm non Tứ Liên  cũng long trọng tổ chức, chào đón năm học mới với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện phát triển.

Tiếng trống trường đã điểm

Năm học mới bắt đầu

Bao lo toan trăn trở

Vì đàn con thân yêu

     Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan hy vọng… Tiếng trống hối hả giục giã chúng ta bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức, luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, xứng đáng với sự kì vọng của cha mẹ..

      Đến dự lễ khai giảng có các cấp lãnh đạo của UNND Quận Tây Hồ, UBND phường Tứ Liên và đông đảo cha mẹ học sinh các lớp. 

     Trong bài phát biểu của cô giáo Trần Thị Liên - Hiệu trưởng nhà trường xác định năm học 2019 – 2020, nhà trường quyết tâm thực hiện xây dựng ngôi trường ngày một phát triển, hướng tới mục tiêu " lấy trẻ làm trung tâm" sao cho các con đến trường luôn cảm thấy" Mỗi ngày đến trường là 1 ngày vui"; mỗi ngày đến trường lại học được nhiều điều hay và bổ ích.

     Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các con học sinh khối MGL trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của bạn nhỏ đã mang đến sự thành công cho buổi lễ khai giảng của trường.

 

Năm học 2018 – 2019 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Tứ Liên, hy vọng rằng nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao nhất trong năm học 2019 – 2020, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến của các bậc phụ huynh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan