Năm 2019 : 11.218

Lễ tổng kết năm học 2018 -2019

Lễ tổng kết năm học 2018-2019

Tiếng ve kêu rộn ràng, những chùm hoa phượng đỏ rực cùng cái nắng hè oi ả của bầu trời tháng 5 đã đến cũng là lúc một năm học đầy vất vả nhưng cũng đầy ắp niềm vui, sự cố gắng của thầy trò trường mầm non Tứ Liên trôi qua, tất cả các bạn nhỏ đều háo hức chờ đón một mùa hè thú vị sắp đến. Trong không khí ấy, ngày 24/05/2019, trường mầm non Tứ Liên tổ chức lễ bế giảng năm học 2018-2019, Lễ ra trường cho học sinh khối Mẫu giáo lớn và chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Buổi lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do cô giáo và các bạn học sinh biểu diễn.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô giáo Trần Thị Liên, hiệu trưởng trường mầm non Tứ Liên đã tổng kết, đánh giá những kết quả thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019.Trong bài phát biểu của mình, cô đã khẳng định năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng thầy và trò trường mầm non Tứ Liên đã cùng nhau cố gắng, nỗ lực rất nhiều trên con đường gặt hái kiến thức, các em đã có quãng thời gian học tập hăng say nhưng cũng tràn đầy niềm vui và trải nghiệm khi được tiếp thu những điều mới lạ, được sinh hoạt và học tập cùng thầy cô giáo và bạn bè.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: