Thống kê
Hôm nay : 57
Tháng 10 : 1.750
Năm 2019 : 15.280
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội “Giao lưu đánh giá trẻ 5 tuổi ” năm học 2018- 2019.

 Đây là một hoạt động chuyên môn được tổ chức trong cấp học mầm non nhằm tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về chất lượng giáo dục mầm non, phát hiện và bồi dưỡng kịp thời tài năng, năng khiếu của trẻ cho những bậc học tiếp theo.

            Hội thi tạo cơ hội cho trẻ mầm non được giao lưu với bè bạn, tự tin trong giao tiếp, phát huy khả năng nhận thức về môi trường tự nhiên, môi trường xã hội; phát huy sở trường của bản thân, qua đó giúp trẻ phát triển toàn diền về các mặt nhận thức- ngôn ngữ- thể chất- quan hệ tình cảm xã hội- thâm mĩ; giúp trẻ tự tin, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1.

             Tham dự buổi giao lưu, có 180 con học sinh khối mẫu giáo lớn đến từ 15 trường mầm non công lập và ngoài công lập của quận Tây Hồ. Các con được tham gia 8 trò chơi giao lưu chia làm 4 lĩnh vực: trò chơi tiếng Anh; trò chơi ngôn ngữ ; trò chơi toán học; trò chơi khám phá.

            Trong không khí tưng bừng, vui tươi của của buổi giao lưu, các bé lớp MGL A1 trường MN Tứ Liên cũng góp mặt. Sau đây là một số hình ảnh của các bé:


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan