Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 05 : 3.312
Năm 2020 : 14.870
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên hoan " Chúng cháu vui khỏe" của các bé trường mầm non Tứ Liên

Liên hoan Chúng cháu vui khỏe là một hoạt động  thường xuyên, tạo ra sân chơi bổ ích cho các con được giao lưu học hỏi, đồng thời rèn luyện kỹ năng sống và là động lực đẩy mạnh hoạt động giáo dục thể chất. Giúp cho các con được phát triển cả về thể chất và tinh thần, mạnh dạn tự tin, phát triển thể lực, sự nhanh nhẹn tích cực tham gia vào các hoạt động.

Đây là sân chơi để các bé được giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng sống, giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo, tạo cho các bé được thể hiện năng lực của mình, đó là sự kết hợp vẻ đẹp của hình thể và trí tuệ. 

Liên hoan đã diễn ra với tinh thần vui vẻ, thân thiện, hiệu quả. Sự tham gia nhiệt tình, sáng tạo của các bé ở các độ tuổi cùng tập thể giáo viên tạo nên thành công tốt đẹp để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các phụ huynh có mặt tại hội thi.

Các hoạt động và các trò chơi được diễn ra tại sân khấu, khu vận động của trường. Trong không khí hào hứng phấn khởi đã mang lại cho các bé tâm trạng vui tươi phấn khởi, góp phần tạo điều kiện để các bé phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần, phát huy được năng lực, sở trường, tư duy sáng tạo, năng khiếu của trẻ. Kết thúc liên hoan, ban tổ chức đã trao 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 7 giải ba cho các đội tham gia liên hoan

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi liên hoan:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan