Thống kê
Hôm nay : 12
Tháng 09 : 1.332
Năm 2019 : 13.195
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

RING THE GOLDEN BELL- RUNG CHUÔNG VÀNG- SÂN CHƠI THÚ VỊ, BỔ ÍCH, Ý NGHĨA VỚI CÁC CON HỌC SINH.

Chiều ngày 11/4/2019, tại sảnh mầm non Tứ Liên, trung tâm tiếng anh INSPREđã phối hợp với trường MN Tứ Liên tổ chức chương trình "Rung chuông vàng" và ngày hội " Đa sắc màu". Đây là một sân chơi ý nghĩa mà chương trình đã dành cho các con học sinh, một sân chơi đậm chất trí tuệ vui nhộn mà không kém phần gay cấn. 
 "Rung chuông vàng"  đã trở thành một sân chơi quen thuộc đối với các con học sinh mầm non. Chương trình tổ chức  đã được sự đón nhận của các con học sinh rất hào hứng, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Tại trường mầm non Tứ Liên cũng vậy, rung chuông vàng  đã đón nhận hàng trăm học sinh cũng như sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh.
 Phần hấp dẫn của gameshow, trò chơi giải câu đốcủa thầy John đưa ra đã thực sự làm nóng sân trường. Những đáp án đồng loạt giơ lên sau khi câu hỏi được đặt ra, lần lượt các câu đố đều được các con học sinh trả lời nhanh, chính xác. Có thể thấy các con học sinh mầm non Tứ Liên rât đáng yêu và thông minh. Những phần quà nho nhỏ được trao đó cũng là những nguồn động viên lớn dành cho các bé .

Chương trình khép lại thật lắng đọng, đầy cảm xúc, chúc các bé ngoan, có nhiều ước mơ đẹp. Hẹn gặp lại rung chuông vàng mùa sau 2020.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan