Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 06 : 519
Năm 2019 : 9.547
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tăng cường phối hợp với phụ huynh giám sát giao nhận thực phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm tại bếp ăn trường Mầm non Tứ Liên

dịch bệnh tả lợn Châu phi bùng phát thì vấn đề đảm bảo VSATTP tại các bếp ăn trong trường mầm non lại càng được quan tâm. Trường Mầm non Tứ Liên đã có những biện pháp quản lý và giám sát trong khi việc kiểm soát nguồn gốc nguyên liệu, công tác kiểm tra, thanh tra, phối hợp giữa các ngành chức năng chặt chẽ.

Để làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, công khai dân chủ, hàng tháng nhà trường đều xây dựng kế hoạch phối hợp Ban đại diện phụ huynh các khối lớp tổ chức kiểm tra giám sát việc giao nhận, chế biến thực phẩm cho học sinh trong trường học, thực đơn, lịch phân công giao nhận thực phẩm, kế hoạch kiểm tra giám sát cũng được công khai.

Buổi kiểm tra giao nhận thực phẩm diễn ra theo  đúng quy trình một chiều, thực phẩm tươi ngon, đúng số lượng, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Toàn bộ thực phẩm được đóng gói cẩn thận, có đầy đủ tem nhãn, ngày sản xuất, hạn sử dụng, có dấu xác nhận kiểm dịch thú y. Trang bị bảo hộ lao động đầy đủ theo quy định, đồ dùng chế biến thực phẩm sạch sẽ, an toàn, nhà bếp gọn gàng, ngăn nắp. Phụ huynh yên tâm và tin tưởng về nguồn thực phẩm cung cấp cho nhà trường luôn đảm bảo về chất lượng và vệ sinh ATTP. Sau buổi kiểm tra giao nhận các cô đầu bếp lại bắt tay vào công việc sơ chế, chế biến các món ăn theo đúng quy định, chia ăn đến từng lớp đảm bảo cung cấp những món ăn đầy đủ dinh dưỡng và calo cho các con, giúp các con phát triển khỏe mạnh.

 

          Nhà trường hy vọng sẽ luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ, chia sẻ của các bậc phụ huynh trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ, những mầm non tương lai của đất nước.

 

Một số hình ảnh của buổi giao nhận thực phẩm:


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan