Thống kê
Hôm nay : 48
Tháng 05 : 3.569
Năm 2022 : 180.398
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Tứ Liên Hưởng Ứng Giờ Trái Đất Năm 2022

Như chúng ta đã biết “Giờ Trái Đất” được cả thế giới quan tâm, hưởng ứng cùng chung tay hành động, nhằm đề cao việc tiết kiệm năng lượng, hướng tới một môi trường sống Xanh - Thân thiện với môi trường.

Chúng ta cùng hành động, cùng hưởng ứng Giờ Trái Đất bằng những việc làm cụ thể như: Sử dụng năng lượng điện hợp lý để tiết kiệm điện năng, hạn chế sử dụng chất thải nhựa, không xả rác bừa bãi, trồng nhiều cây xanh.

Có thể nói, ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, Giờ Trái đất không chỉ là một giờ tắt điện, mà còn là sự chuyển động vì tương lai, vì lợi ích của con người và hành tinh; không chỉ là biểu tượng của sự đoàn kết, mà còn là chất xúc tác cho sự thay đổi, tập hợp, phát huy sức mạnh của các tầng lớp nhân dân vì một đất nước và thế giới phát triển bền vững hơn.

Hưởng ứng Giờ Trái Đất năm 2022 với thông điệp “Kiến tạo tương lai - Bây giờ hoặc không bao giờ” diễn ra vào lúc 20h30’ ngày 26/3/2022, toàn thể CBGVNV - Phụ huynh học sinh cùng các em học sinh Trường Mầm Non Tứ Liên đã cùng nhau hưởng ứng Giờ Trái Đất bằng cách tắt đèn điện trong một giờ đồng hồ, nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu, tiết kiệm năng lượng. 

Trường Mầm Non Tứ Liên gửi lời cám ơn chân thành đến các CBGVNV, các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh yêu quý đã cùng đồng hành và hưởng ứng Giờ Trái Đất năm 2022.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan