Thống kê
Hôm nay : 0
Tháng 11 : 0
Năm 2020 : 30.857
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Tứ Liên tổ chức tổng kết công tác thực tập sư phạm

Thực hiện kế hoạch thực tập, sau 4 tuần thực tập sư phạm tại trường.  Chiều ngày 25/9/2020 trường mầm non Tứ Liên tổng kết công tác thực tập sư phạm cho 26 em giáo sinh thực tập trường đại học Thủ Đô. Trong 4 tuần thực tập các em đã được học tập và dần làm quen với những công việc thực tế của một cô giáo mầm non trên lớp.

        Đến dự với buổi tổng kết có sự hiện diện của đại diện của Ban giám hiệu, Tổ trưởng chuyên môn và các Giáo viên hướng dẫn thực tập, đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các giáo sinh trường đại học Thủ Đô và cô giáo trưởng đoàn.  Trong buổi tổng kết các em đã được nghe đ/c Nguyễn Hồng Nhung - Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả các em sinh viên đã đạt được trong quá trình thực tập tại trường. 

          Thay mặt cho đoàn giáo sinh TT, em Đặng Thị Phương Hoa lên phát biểu cảm nghĩ của mình khi kết thúc đợt thực tập thực tập.

Buổi tổng kết, kết thúc trong không khí hân hoan của các cô giáo và các em giáo sinh. Chúc cho các em giáo sinh sẽ đạt kết quả cao trong đợt thực tập này, hy vọng rằng sau đợt thực tập tại trường Mầm non Tứ Liên các em sẽ có thêm những kiến thức thực tế tại trường mầm non và vun đắp thêm lòng yêu nghề.

          Sau đây là một số hình ảnh 1 số hoạt động giảng dạy của giáo sinh và buổi tổng kết:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan