Năm 2021 : 19.996

Trường mầm non Tứ Liên tổng vệ sinh khử khuẩn phòng, chống virus corona

Sáng ngày 29/01/2021, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường mầm non Tứ Liên tiến hành tổng vệ sinh khử khuẩn toàn trường phòng, chống dịch do virus corona (nCoV).

Thực hiện chỉ đạo của UBND Quận, Phường - PGD Quận - TTYT Quận về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 . Sáng ngày 29/01/2021,  CBGVNV Trường MN Tứ Liên đã tiến hành tổng vệ sinh khu vực lớp học, các phòng chức năng, sân trường và khu vực xung quanh trường.
      Ở mỗi lớp học, các cô giáo vệ sinh đồ dùng, đồ chơi  và ngâm bằng dung dịch cloramin B, vệ sinh lớp học, lau nền nhà, tủ đựng đồ của học sinh, luộc các loại ca cốc và khăn mặt của trẻ. Ở tổ nuôi các cô bác đánh rửa sạch và luộc đồ dùng ăn uống - vệ sinh sạch sẽ tủ, sàn nhà!
      Hiện tại, tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp nên công tác phòng, chống các loại dịch bệnh trong nhà trường vẫn tiếp tục được quan tâm để đảm bảo sức khỏe cho học sinh, phụ huynh, CBGVNV trong toàn trường.
     Sau đây là một số hình ảnh nhà trường tổng vệ sinh phòng chống dịch bệnh: