Năm 2019 : 17.532

Trường MN Tứ Liên tham gia Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viênThủ đô”

Thực hiện Kế hoạch số 55/KH-PGDĐT ngày 4/10/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Tây Hồ về việc tổ chức Hội diễn văn nghệ "Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ đô” chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, ngày 13/10/2019 trường MN Tứ Liên đã tham gia cấp cụm mầm non Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ đô”.

Với chủ đề tình yêu quê hương đất nước, thủ đô HN, mái trường, thầy trò, nghề nhà giáo, công cuộc đổi mới của ngành giáo dục. Trường MN Tứ Liên tham gia hội diện với màn hát múa "Bài ca người giáo viên nhân dân". Khác với hình ảnh đời thường trong vai trò là những cô giáo đứng trên bục giảng và những cán bộ quản lý giáo dục đầy nghiêm nghị, bây giờ chúng tôi là những ca sĩ, nghệ sĩ múa thực thụ truyền hết những cảm xúc, tình cảm của mình qua lời ca tiếng hát, điệu múa tạo nên bầu không khí sôi nổi, vui tươi, thoải mái và gần gũi hơn bao giờ hết. Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường tham gia hội diễn: