Năm 2020 : 4.289

Trường MN Tứ Liên tiếp tục khử khuẩn lần 2 tại trường học để phòng, chống dịch nCoV

Sáng 5/2, Sở GD&ĐT Hà Nội đã có văn bản yêu cầu các đơn vị thuộc Sở phối hợp với trung tâm y tế trên địa bàn, tiếp tục triển khai công tác khử khuẩn, vệ sinh môi trường lần 2 tại các trường học, cơ sở giáo dục.

Sở cũng yêu cầu, các đơn vị hướng dẫn cho cán bộ, giáo viên, học sinh kỹ năng tự bảo vệ và chăm sóc sức khỏe về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nCoV. Các đơn vị có các biện pháp quản lý học sinh trong thời gian tạm nghỉ học, đề nghị cha mẹ học sinh thường xuyên theo dõi tình hình dịch bệnh, phối hợp quản lý và chăm sóc sức khỏe con em mình.

Hôm nay, ngày 5/2 Trường mầm non phối hợp vớ trung tâm y tế Quận Tây Hồ tiến hành phun thuốc tiêu độc khử trùng lần 2 trong toàn trường. Sau đây là một số hình ảnh: